Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết

Có rất nhiều yếu tố tác động đến sức khỏe của chúng ta như tuổi tác, mức độ vận động chất lượng không khí, trạng thái tinh thần và đặc biệt là thức ăn, đồ uống. Người ta đã thấy được có đến 150 chứng bệnh như ung thư, loãng xương, cao huyết áp, bệnh tim, tiểu đường, dị ứng… liên quan mật thiết với chất dịch của cơ thể nhiễm axít.

Bạn phải cố gắng nhận biết những yếu tố liên quan và chọn cách áp dụng phù hợp với cơ địa của mình để kiềm hóa cơ thể nhằm duy trì sức khỏe bản thân.

Hãy ý thức rằng, yếu tố then chốt quyết định thể chất của Bạn là thức ăn, thức uống. Chỉ riêng việc điều chỉnh thức ăn và thức uống tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày, Bạn có thể nhanh chóng nhận biết được ngay sự thay đổi của của cơ thể thật rõ ràng. “Thức ăn của Bạn phải là thuốc men của Bạn và thuốc men của Bạn phải là thức ăn của Bạn”  (Theo lời của Ông Tổ nền y học thế giới Hipocrates). Qua lời dạy trên ta thấy kiểm soát được thực phẩm tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày đối với việc duy trì sức khỏe bản thân có ý nghĩa thiết thực và quan trọng như thế nào. Không nhất thiết phải loại trừ thức ăn, đồ uống có tính axít, mà điều mấu chốt là phải biết sử dụng chúng với một tỷ lệ thích ứng với thức ăn tính kiềm

Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết - 1

Thức ăn tính kiềm mà Bạn đưa vào cơ thể phải đảm bảo đủ số lượng cần thiết mới có thể trung hòa được hết thức ăn tính axít. Có như vậy sẽ vừa đảm bảo bồi dưỡng nâng cao được thể chất, nhưng vẫn đảm bảo thường xuyên kiềm hóa cơ thể. Được như vậy thì khi lâm bệnh bạn sẽ biết cách lựa chọn thức ăn đồ uống phù hợp, cùng với việc duy trì vận động và giữ cho tinh thần lạc quan, để tự kiềm hóa cơ thể,  ức chế được các tác nhân gây bệnh, giữ gìn sức khỏe lâu dài.

Những ngày tết sẽ thực vui và hạnh phúc an lạc khi người thân của chúng ta khỏe mạnh, đặc biệt là những người cao tuổi như cha mẹ và ông bà của mình. Trong mỗi dịp tết đến xuân về nhà nhà mua sắm đủ các loại thực phẩm nhưng chúng ta nên lưu ý các thực phẩm mang nguồn gốc động vật như thịt cá trứng sữa… khi chuyển hóa trong cơ thể sẽ gây axit máu và rất dể gây hiện tượng máu vón cục tạo các cục máu đông gây các biến chứng nguy hiểm như đột quỵ , nhồi máu cơ tim , tai biến mạch máu não .vì vậy nên ăn hạn chế.

Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết - 2

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng Nhật Bản tỷ lệ thức ăn mang tính axit như các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật và chúng ta chỉ nên ăn khoản 20%, còn 80% chúng ta nên ăn các thực phẩm có nguồn gốc thực vật và mang tính kiềm như các loại rau củ quả .

Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết - 3

Trong dịp tết rất nhiều người mải lo lắng chúc tết chúng ta cũng hay quên uống nước, chúng ta không biết được rằng nước vô cùng quan trong trong quá trình chuyển hóa, chỉ cần ăn đúng cách và uống nước đầy đủ đặc biệt là nước tốt như nước khoáng có tính kiềm cao chống oxi hóa mạnh thì chúng ta hoàn toàn yên tâm .

Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết - 4

Để tránh những tai biến có thể xảy ra trong dịp tết do thức ăn đồ uống chúng ta nên lưu ý hạn chế ăn nhiều thức ăn quá giàu đạm, tăng cường các loại rau củ quả tươi đặc biệt nếu chúng ta có thể ăn dạng salat trộn dễ ăn và cũng dễ làm chúng ta có thể tham khảo cách làm Salat trộn và cách làm sốt bằng rau củ quả có thể dùng trong những ngày tết.

Phòng nguy cơ tai biến đột quỵ trong dịp tết - 5

Trong điều kiện có thể ngoài việc ăn uống thức ăn giàu kiềm , nếu được bổ sung nước Pi được tạo ra từ máy điện giải ion kiềm sẽ giúp cho cơ thể được kiềm hóa , mặt khác nước Pi chống oxi hóa cao nên sẽ hạn chế được gốc tự do dư thừa trong cơ thể và thẩm thấu  nhanh sẽ giúp cơ thể đào thải độc tố  ngăn ngừa nguy cơ các tai biến có thê xảy ra trong dịp tết đến xuân về.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Địa chỉ: 112 Trần Hưng Đạo, P Phạm Ngũ Lão, Q 1, TP HCM

Hotline: 0985 322 222

Link website: http://tuongthanhviet.vn/

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN